Trang chủ Sổ mơ lô đề Nằm Mơ Thấy Cá Là Điềm Dữ Hay Điềm Lành? Con Số Liên Quan?

Nằm Mơ Thấy Cá Là Điềm Dữ Hay Điềm Lành? Con Số Liên Quan?

Nằm mơ thấy cá vốn là một giấc mơ hết sức bình thường đối với mỗi người. Bởi cá là loài vật vô cùng phổ biến trong thế giới tự nhiên. Cá còn là một trong những món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình. Nhưng dưới góc độ phong thủy, tâm linh thì việc nằm mơ thấy cá còn được xem là điềm báo về một sự việc có thể xảy ra trong tương lai gần.

Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin hữu ích để giải mã ý nghĩa của giấc chiêm bao này. Bên cạnh đó, soicausodep.net còn cung cấp thêm một số kiến thức khác như mơ thấy cá nên đánh đề con gì thì chuẩn xác nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nếu bạn cảm thấy nội dung hữu ích nhé.

Ý nghĩa của loài cá trong phong thủy

Ý nghĩa của loài cá trong phong thủy

Trong văn hóa phương đông, cá tượng trưng cho sự may mắn và thanh thoát. Và cho đến nay vẫn có nhiều sự lý giải phong phú xoay quanh giấc mơ nhìn thấy cá. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà mỗi giấc mơ thấy cá sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt.

Theo ý kiến của các chuyên gia tâm lý thì việc nằm mơ thấy cá chủ yếu xuất phát từ nhu cầu về tình dục của bạn. Sự gắn kết giữa đời sống tinh thần và thực tế của mỗi người sẽ ảnh hưởng nhiều tới ý nghĩa của giấc mơ nhìn thấy cá.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể xuất hiện trong giấc mơ nhìn thấy cá mà mỗi giấc mơ sẽ có ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp mơ thấy cá mà chúng tôi đã tổng hợp.

Giải mã ý nghĩa ẩn sau những giấc mơ thấy cá

Giải mã ý nghĩa ẩn sau những giấc mơ thấy cá

Nằm mơ thấy cá đang bơi lội trong nước

Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy một đàn cá đang bơi lội dưới nước thì đây là một điềm báo tốt cho thấy tài lộc sắp đến với bạn trong tương lai. Ngoài ra, nếu công việc làm ăn của bạn đang gặp khó khăn thì sẽ trở nên thuận lợi.

Mơ thấy cá bị chết

Giấc mơ thấy cá mà mình nuôi bị chết là dấu hiệu cho thấy công việc của bạn đang gặp một số khó khăn hoặc cuộc sống đang bế tắc tới mức ngạt thở khiến bạn phải tính toán phí sinh hoạt của mình một cách chi ly.

Hình ảnh cả nhảy lên bờ xuất hiện trong giấc mơ

Nếu nằm mơ thấy cá nhảy lên bờ thì bạn nên cẩn thận trong công việc vì hình ảnh cá nhảy lên bờ tượng trưng cho những khó khăn, thất bại. Nếu bạn nằm mơ thấy trường hợp ngược lại thì đó lại là điềm báo tốt lành.

>> Mơ thấy chó

>> Mơ thấy tiền

>> Mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy cá vượt vũ môn hóa rồng

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá hóa rồng cho thấy nó không hề tốt đẹp như bạn tưởng. Ngược lại, giấc mơ này còn là điềm báo báo hiệu cho những khó khăn sắp tới mà bạn sẽ gặp phải, có thể bạn sẽ hao tốn tiền của, công việc làm ăn gặp khó khăn thậm chí là thua lỗ.

Ngủ mơ thấy cá với nhiều màu sắc khác nhau

Mơ thấy cá màu trắng

Trong những giấc mơ thấy động vật thì giấc mơ thấy cá màu trắng chính là điềm báo cho thấy tài lộc sắp tới với bạn. Tuy nhiên, mơ nhìn thấy cá có màu trắng còn có ý nghĩa khác đó là bạn đang mất đi dần sự lạc quan vốn có. Do đó, bạn cần tự tin hơn vào bản thân.

Chiêm bao thấy cá màu đen

Nếu bạn nằm mơ thấy cá trắng nhưng con cá này bỗng nhiên chuyển sắc thành màu đen thì bạn nên cẩn thận với tiền của và tài sản đề phòng bị mất cắp nhé!

Ngủ mơ thấy cá màu vàng

Ngủ mơ thấy cá màu vàng

Giấc mơ thấy cá màu vàng chính là điềm báo cho sự thành công và giàu có sắp tới. Đồng thời cũng có nhiều điều thú vị sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy cá đánh con gì?

Mơ thấy cá đánh con gì?

 • Mơ thấy cá nói chung thì bạn nên đánh cặp số 39 – 93
 • Chiêm bao thấy cá trắng chuyển thành đen nên đánh số 11
 • Ngủ mơ thấy cá trong giếng nên đánh số 25 – 52
 • Mơ thấy cá hóa rồng nên đánh số 33
 • Nằm mộng thấy cá đẻ trứng nên đánh số 18
 • Mộng thấy cá chết nên đánh số 46 – 64
 • Chiêm bao nhìn thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước nên đánh số 99
 • Nằm mơ nhìn thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước sau đó rơi xuống đất nên đánh số 14
 • Nằm mộng thấy cá lóc (cá quả) nên đánh số 75 – 57
 • Trong giấc chiêm bao thấy cá trê nên đánh số 38
 • Ngủ mơ thấy 2 cá trắm nên đánh số 02 – 20 – 46 – 64
 • Nằm mộng thấy cá chuồn nên đánh số 58
 • Nằm mơ thấy đàn cá rô trong mơ nên đánh số 08 – 80 – 88
 • Chiêm bao thấy cá chạch trong chiêm bao nên đánh số 19
 • Nằm chiêm bao thấy cá to, cá nhỏ nên đánh số 38
 • Ngủ mơ trông thấy cá màu trắng nên đánh số 74
 • Mơ thấy đàn cá vàng nên đánh số 82 – 28

Vừa rồi là một số thông tin bổ ích liên quan đến giấc mơ thấy cá mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm ra những con số may mắn liên quan đến giấc mơ nhé!